Menu

Blog posts March 2020

7 แนวโน้มที่คุณอาจพลาดเกี่ยวกับ Gconsole

"Monster Hunter World Iceborne

ครั้งนี้มาดูเกมที่ออกแนวขมักเขม้นที่เล่นยากและจำต้องทำความเข้าใจสำหรับมือใหม่แต่ว่าถ้าเกิดเล่นเป็นแล้วเข้าใจระบบแล้วการันตีว่าคุณจะเล่นเกมนี้สนุกสนานจนวางไม่ลงกับ Monster Hunter World Iceborne เกมที่จะให้พวกเราเป็นนักล่ามือใหม่ที่มายังดินแดนที่ใหม่เพื่อการจับสัตว์เล็กๆไ…

Read more

17 Superstars เรายินดีที่จะรับสมัครทีม Gconsole ของเรา

"เกมเล่นยาวเอาไว้ขั้นเวลาตอนกักบริเวณอยู่บ…

Read more

10 Great Gconsole Public Speakers

ทั้ง 2 ภาคว่ามีที่ไปที่มาอย่างไรผ่านมุมมองของสมาชิกใหม่ไฟแรงอย่าง Kenji Izumi หรือชื่อจริงก็คือคุณ Keiji Inafune จากลายเส้นของคุณครู Hitoshi Ariga ที่ลงในวารสาร Comic BomBom ในปี 1995 ที่เล่าถึงมุมมองการสร้างเกมที่พวกเราไม่รู้จักมาก่อน โดยเรื่องราวสำคัญๆของการ์ตูนจะบรรยายถึงความยากในการพัฒนาเกมยุคเก…

Read more

5 บทเรียนเกี่ยวกับชีวิตจริงเกี่ยวกับ Gconsole

"อาจจะต้องรอดูกันถัดไปว่าตัวภาพยนตร์จะออกมาจริงไหม

เมื่อพูดถึงหนังสือการ์ตูนที่นำเรื่องราวของ Rockman มาเขียนนั้นมีเยอะมากหลายต่อหลายๆคนทั้งยังต้นแบบของญี่ปุ่นในชื่อ Rockman ไปจนกระทั่งชื่อ Megaman ที่มี…

Read more

7 การเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะสร้างความแตกต่างให้กับ Gconsole

จาก Astro Boy Casshern Time Bokan Kamen Rider รวมถึง Kikaider แต่ต้นแบบความคิดริเริ่มจริงๆนั้นมาจากการ์ตูนเรื่อง Ninja Captor ซึ่งน่าเสียดายที่คุณ Kitamura ได้ลาออกจาก Capcom ภายหลัง Rockman 2 วางจำหน่ายไปได้ 1 ปีและเกมในที่สุดที่คุณ Kitamura ได้ทำคือเกม Willow ในปี 1989 ต่อจากนั้นเขาก็หายไปจากวงการ…

Read more

ธุรกิจ 14 แห่งทำงานที่ดีที่ Gconsole

"PlayStation Store ของยุโรปหลุดรายชื่อ Star Wars: Project MaverickPSN releases บอททวิตเตอร์ที่คอยอัปเดตข้อมูลเกมที่เพิ่มเข้ามาใน PlayStation Store ทั้งที่ยังไม่ตายทางการและไม่เป็นทางการได้พบรายนามเกม Star Wars ภาคใหม่ที่มีชื่อว่า Star Wars: Project Maverick ถูกเพิ่มเข้ามาใน PlayStation Store ของยุโร…

Read more

10 เว็บไซต์เพื่อช่วยให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญใน Gconsole

Bandai Namco ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ One Punch Man: A Hero Nobody Knows พร้อมเปิดเผย Season Passค่ายเกม Bandai Namco ได้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวอย่างใหม่ของเกม One Punch Man: A Hero Nobody Knows รวมทั้งประกาศเปิดตัวชุด Season Pass โดยจะปล่อยตัวปล่อยใจละคร Suiryu ออกมาให้ดาวน์โหลดในเดือนเมษายน 2020 และก็จะปล่…

Read more

7 blog posts

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.